Marie Osmond không cho con thừa kế

Ca sĩ Marie Osmond nói không để lại gia tài cho con cái sau khi cô mất, muốn chúng tự học cách kiếm tiền.

Ngày 2/3, nữ ca sĩ nói trên chương trình The Talk: “Khi chết, tôi không để đồng nào cho các con. Tôi và chồng đồng quan điểm để lại tài sản là làm hại chúng. Điều đó đồng nghĩa bạn lấy khỏi chúng món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống – khả năng làm việc”. 

Nữ ca sĩ giải thích nhiều trẻ em nhà giàu không phải làm việc và trở nên hư hỏng. Marie muốn các con tự học cách kiếm tiến và xây dựng sự nghiệp riêng. Cô sẽ quyên toàn bộ tài sản cho các tổ chức từ thiện sau khi qua đời. 

Người dẫn chương trình Sheryl Underwood không đồng tình với Marie, nói: “Khi bạn xuất thân giàu có, bạn dạy con trẻ cách hiểu và tôn trọng khối tài sản đó. Tôi thích có một khoản thừa kế để làm vốn, giúp cuộc sống dễ dàng hơn”. Marrie cho biết quyết định của cô dựa trên kinh nghiệm cá nhân. “Con của chú và dì tôi tranh nhau từng chiếc gương, cái bàn khi họ qua đời”, cô nói.

Marie Osmond, sinh năm 1959, là ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ, nổi tiếng trong các thập niên 1970 – 1980. Cô và chồng – nhà thiết kế Steve Craig – hiện có bảy con: Craig (36 tuổi), Jessica (32 tuổi), Rachael (30 tuổi), Brandon (23 tuổi), Brianna (22 tuổi), Matthew (21 tuổi) và Abigail (17 tuổi). Hai người có một con trai qua đời năm 2010, Michael, hưởng dương 18 tuổi.

Đạt Phan (theo CNN)


Xem thêm về Công ty:

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

Địa chỉ: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0966 2888 55

Hotline: 1900 2525 03 (Nhánh 2)

Email: info@luatsurieng.net

Website: www.luatsurieng.net