Con gái triệu phú Malaysia từ bỏ quyền thừa kế vì tình yêu

Bị bố ngăn cản mối quan hệ, Angeline quyết định cắt đứt mối quan hệ với bố, tự lập công ty riêng.

Angeline Francis Khoo, 34 tuổi, yêu Jedidiah Francis, một chuyên viên nghiên cứu phần mềm, đến từ Caribbean. Cả hai gặp và yêu nhau khi họ cùng học chung tại Đại học Oxford.

Nhưng mối quan hệ này luôn bị cha cô, tỷ phú nổi tiếng người Malaysia Khoo Kay Peng – chủ tịch thương hiệu thời trang nổi tiếng Laura Ashley – phản đối. Angeline thừa nhận cô đã cắt đứt quan hệ với cha mình sau khi ông không chấp nhận người đàn ông mà cô muốn cưới.

Theo Telegraph, tuần trước, Angeline đã rời khỏi nhà sau khi bố cô kiên quyết phản đối mối quan hệ này. “Tôi tin lập trường của bố đã sai”, cô thẳng thắn chia sẻ.

Angeline cho biết sinh ra trong một gia đình giàu có giúp cô có cuộc sống tốt, nhiều tiền, luôn có rất nhiều lựa chọn, nhưng cũng có những mặt trái phía sau, ví dụ như việc bị kiểm soát.

Giá trị tài sản của tỷ phú Malaysia Khoo Kay Peng được tạp chí Forbes ước tính vào năm 2015 là 405 triệu đôla. Angeline dự kiến được thừa kế công việc kinh doanh của cha mình sau khi thử làm ở nhiều phòng ban tại Laura Ashley, nhưng cô đã tự đứng lên thành lập công ty thời trang của riêng mình.

Tháng 12/2015, cô ra mắt một cửa hàng trực tuyến cung cấp những mẫu kimono hiện đại. Nhiều ngôi sao thế giới đã sử dụng trang phục này. 

Angeline đang ở cùng mẹ, Pauline Chai, 70 tuổi, tại Anh. Tháng tư, bố của cô bị tòa án tuyên bố phải chi trả 112 triệu đôla cho vợ sau vụ ly hôn được cho là tốn kém nhất trong lịch sử nước Anh.

Angeline từng nói với truyền thông rằng bạo lực tồn tại trong gia đình mình, và cô ủng hộ quyết định ly hôn của mẹ. Bà Pauline Chai từng là hoa hậu Malaysia năm 1969. 

Mộc Miên


Xem thêm về Công ty:

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

Địa chỉ: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0966 2888 55

Hotline: 1900 2525 03 (Nhánh 2)

Email: info@luatsurieng.net

Website: www.luatsurieng.net