Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế thường chỉ đặt ra khi cá nhân phát sinh sự kiện pháp lý liên quan đến thừa kế. Tuy nhiên hiện nay, nhu cầu tìm hiểu quy định pháp luật thừa kế ngày càng tăng cao khi bản thân mỗi cá nhân đều nhận thức được vấn đề thừa kế. Để giúp mọi người có thêm những kiến thức chính xác về vấn đề này, Công ty Luật Sư Riêng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế và giải đáp mọi thắc mắc các phát sinh từ vấn đề này.

pháp luật thừa kế
Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Thừa kế là gì?

Theo quy định tại Bộ luật Dân sự 2015, “Thừa kế” là việc chuyển dịch tài sản của người đã chết cho người còn sống, tài sản để lại được gọi là di sản. Thừa kế theo di chúc là việc chuyển dịch tài sản thừa kế của người đã chết cho người còn sống theo sự định đoạt của người đó khi còn sống.

Bộ Luật Dân sự năm 2015 quy định cụ thể về chia thừa kế trong hai trường hợp: Thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật.

Pháp luật Việt Nam quy định như thế nào về quan hệ thừa kế?

Theo quy định pháp luật Việt Nam thì Pháp luật thừa kế được xác định bao gồm các vấn đề như: Quyền thừa kế; Thời điểm mở thừa kế; Quy định về di sản thừa kế; Thời kiệu thừa kế; Nghĩa vụ tài sản do người chết để lại; Quản lý di sản thừa kế; Từ chối nhận di sản và các quan hệ thừa kế khác theo quy định.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế tại Luật Sư Riêng

Công ty Luật Sư Riêng tư vấn pháp luật về thừa kế và các vấn đề liên quan như: Quy định pháp luật chung về thừa kế, quy định về thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, di sản thừa kế… Tùy theo điều kiện thực tế của quý khách hàng yêu cầu dịch vụ mà lựa chọn phương thức phù hợp, cụ thể:

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết với khách hàng, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết các yêu cầu khách hàng.


Xem thêm về Công ty:

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

Địa chỉ: 280/C12, Lương Định Của, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0949 165 995

Hotline: 1900 2525 03 (Nhánh 2)

Email: info@luatsurieng.net

Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Bài viết liên quan

http://luatsurieng.net/tu-van-thua-ke-phan-chia-di-san-2/

http://luatsurieng.net/tu-van-lap-quy-thua-ke-2/

Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế là bất động sản

Dịch vụ tư vấn lập di chúc

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Thừa kế theo pháp luật

Thừa kế theo di chúc

Tư vấn thừa kế không phụ thuộc vào di chúc

Tư vấn sửa đổi, bổ sung, thay thế, hủy bỏ di chúc

Tư vấn di chúc chung của vợ chồng

Thừa kế theo pháp luật

Thừa kế theo di chúc

 

1 thought on “Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế”

  1. Pingback: Tư vấn lập quỹ thừa kế - Di chúc

Comments are closed.