Giới thiệu công ty

 

  SAIGON INSOLVENCY là sự kết hợp giữa đội ngũ Quản tài viên là những Luật sư, Kiểm toán viên, Chuyên gia xử lý rủi ro và đối tác là những Nhà Tư vấn Tái cấu trúc Doanh nghiệp (M&A), Quỹ đầu tư, các Công ty Thẩm định giá, Đấu giá tài sản,… SAIGON INSOLVENCY đồng hành cùng các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp nhằm tối ưu hóa giá trị của Doanh nghiệp; bảo quản tài sản, ngăn chặn việc bán hay chuyển giao tài sản; thực hiện phân chia, thanh lý tài sản. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các Chủ nợ và các Doanh nghiệp lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán để tư vấn và hỗ trợ.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

SAI GON INSOLVENCY chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp để mang cho Quý Doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất. Hành động vì quyền lợi của khách hàng, vì tinh thần thượng tôn pháp luật chính là cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Luôn uy tín và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng dù trong bất kỳ trường hợp nào.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên là các Luật sư – Quản tài viên có kinh nghiệm trong các vấn đề về Doanh nghiệp cũng như trong hoạt động quản lý và thanh lý tài sản, SAIGON INSOLVENCY đảm bảo thực hiện tốt theo đúng trình tự, thủ tục các hoạt động về quản lý tài sản, giúp các chủ nợ thu hồi được khoản nợ khó đòi, giám sát hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp mất khả năng thanh toán, góp phần giúp các Doanh nghiệp có nhu cầu phá sản thực hiện các thủ tục nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

CHẤT LƯỢNG

Phương châm hoạt động của SAI GON INSOLVENCY là TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – TRUNG THỰC nhằm cùng Khách hàng lựa chọn “GIẢI PHÁP TOÀN VẸN” Sự ra đời của chức danh Quản tài viên, Doanh nghiệp Quản lý thanh lý tài sản được xem như một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các Doanh nghiệp cũng như cho các cơ quan nhà nước như Tòa án; Viện kiểm sát nhân dân; Cơ quan thi hành án dân sựtrong quá trình giải quyết thủ tục phá sản